News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Số áo ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp ĐT Trung Quốc: Số 10 trở lại với Công Phượng, chiếc áo số 21 lạ lẫm cùng Bùi Hoàng Việt Anh

Số áo của các cầu thủ ĐT Việt Nam sử dụng trong trận đấu với ĐT Trung Quốc có nhiều sự thay đổi so với trận gặp Australia cách đây một tháng.


Theo công bố mới nhất của VFF, HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn Lý Công Hoàng Anh và Bùi Hoàng Việt Anh thay vì Hà Đức Chinh và Lê Văn Xuân. Đây là thay đổi hướng đến sự an toàn nhiều hơn, điều đó cho thấy HLV Park Hang-seo đặt trọng tâm vào trung tâm hàng thủ và khu vực giữa sân trong trận đấu sắp tới.

Về số áo cũng có một vài thay đổi nhất định. Đáng chú ý, Công Phượng trở lại và được trao cho chiếc áo số 10 quen thuộc. Phạm Tuấn Hải là "chủ nhân" của số áo này ở trận trước, giờ anh sẽ khoác áo số 18.

Với việc Đình Trọng vắng mặt, số 21 quen thuộc của anh được trao cho Bùi Hoàng Việt Anh, cũng là một trung vệ. Số áo của Trọng Hoàng và Văn Lâm, hai trường hợp vắng mặt đáng tiếc vì chấn thương được trao lại cho Lý Công Hoàng Anh (8) và Nguyên Mạnh (23).

Danh sách cầu thủ tuyển Việt Nam kèm số áo

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 (giờ Việt Nam). 90 phút sắp tới có tính chất vô cùng quan trọng với cả hai đội. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là có ít nhất 1 điểm, trong khi Trung Quốc đứng trước áp lực phải thắng sau 2 trận toàn thua và bị chỉ trích khá nhiều.


Tin liên quan:

Kênh14 | GG

Đăng nhận xét

0 Nhận xét