News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Sau "liên hoàn lỗi", Instagram đang thử nghiệm tính năng thông báo sự cố cho người dùng?

Cộng đồng mạng Việt đang rất nóng lòng chờ tính năng này trên Instagram để không còn trách nhầm cục Wi-Fi nữa!

Trong tuần trước không riêng gì Instagram mà cả Facebook, Messenger và WhatsApp đã gặp lỗi kéo dài hàng giờ đồng hồ liền khiến nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc liên lạc. Thậm chí, nhiều người dùng đã phẫn nộ, yêu cầu Mark Zuckerberg phải lên tiếng rõ ràng về vấn đề này, có rất nhiều người đã nghĩ rằng điện thoại hay dữ liệu di động và Wi-Fi của mình bị hỏng.


Và có vẻ như để tránh tình trạng gây "bối rối" cho người dùng nếu như như lỗi diện rộng có thể xảy ra lần nữa, ứng dụng Instagram đã đi trước một bước. Mới đây, trên trang web chính thức của mình Instagram đã đăng tải một bài viết để giới thiệu về tính năng mới này, trong đó nói rằng "Chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới, tính năng này sẽ thông báo tới bạn nếu như chúng tôi gặp sự cố ngừng hoạt động hoặc kỹ thuật và sẽ tiếp tục gửi một thông báo nữa khi sự cố đã được giải quyết.

Khi Instagram gửi thông báo gặp lỗi thì cục Wi-Fi sẽ không bị trách nhầm nữa


Hiện tại, tính năng mới này sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong thời gian tới. Tuy chưa chính thức có mặt tại Việt Nam nhưng cộng đồng mạng cũng đã rất nóng lòng chờ tính năng thông báo lỗi này được ra mắt.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét