News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Bích Phương tiết lộ từng mặc cảm không dám mặc váy ngắn vì sợ lộ làn da rắn

Xinh đẹp như Bích Phương cũng từng tự ti về làn da của mình.

Sau loạt ảnh "nhá hàng" về dự án mới Podcast, Bích Phương mới đây đã chính thức lên sóng số phát sóng đầu tiên của Nằm Xuống Liu Riu.

Trong số phát sóng đầu tiên, Bích Phương đã đưa ra những quan điểm khẳng định phụ nữ dù yếu đuối cũng có thể trở nên độc lập trong cuộc sống. Nói về quá trình trở nên tự tin để có thể độc lập hơn, Bích Phương khuyên phụ nữ nên biết cách chăm sóc bản thân, trau chuốt ngoại hình.

Ít ai biết rằng chính Bích Phương cũng vô cùng tự ti, mặc cảm vì có làn da xấu, đặc biệt là da chân. Giọng ca Gửi Anh Xa Nhớ cho biết bố có làn "da rắn", chia ô ở chân, rất khô và dễ bị bong. Do di truyền từ bố, Bích Phương từng vô cùng mặc cảm vì da chân bong tróc nên luôn ngại mặc váy ngắn, chỉ mặc quần tất dài, không bao giờ để lộ chân ra ngoài.Bích Phương từng mặc cảm vì chân có làn da rắn di truyền từ bố

Sau thời gian biết cách chăm sóc bản thân, tẩy tế bào chết, bôi dưỡng chất, Bích Phương cho biết giờ đây chân cô không được như những người đẹp nhưng nhìn xa thì cũng chẳng khác gì chân người thường.

Q.Vinh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét