News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Bang hội: Tính năng không nên xem nhẹ trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Với lợi ích to đùng, 'Bang hội' là tính năng không thể thiếu trong trò chơi nhập vai và Tân Giang Hồ Truyền Kỳ cũng không là ngoại lệ.


Trong vô vàn các bí kíp tăng lực chiến mà game thủ rỉ tai nhau dường như không có một phương pháp nào liên quan đến 'Bang hội'. Trong khi 'Bang hội' có thể được coi là tính năng bắt buộc phải có trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp. Ấy vậy mà tính năng này, ngày càng không được xem trọng. Người người, nhà nhà bàn nhau đua top chiến lực, bàn về vấn đề nông dân và đại gia nhưng dường như đã bỏ quên đi thứ đặc sắc nhất của dòng game này.
Mới đây, cộng đồng game thủ đang đua nhau tham gia các sự kiện của tựa game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Được biết, trò chơi này thuộc dòng game nhập vai kiếm hiệp, với lối xây dựng chuỗi hoạt động liên tục và hệ thống tính năng kế thừa hoàn chỉnh tinh hoa của các đàn anh tiền nhiệm, và đang nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ.

Đông đảo là vậy nhưng cộng đồng Tân Giang Hồ Truyền Kỳ lại thể hiện sự gắn kết đến lạ thường. Người trong game, người trong server, người trong phái cho đến người với người, từng mắt xích quan trọng trong game đều như có sợi dây liên kết vô hình. Điều này có lẽ xuất phát từ chuỗi hoạt động đề cao tính tập thể trong game, đặc biệt là các hoạt động bang hội. Ngược lại xu thế của thời đại, tính năng Bang hội trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ rất được coi trọng.


'Bang hội' là một tính năng tập thể dành cho những người yêu mến cuộc chơi nhiều người, phát huy PK. Đồng thời cũng tạo điều kiện hoàn thiện khả năng quản lý, phát triển tổ chức lãnh đạo của cá nhân người chơi. Nhận thức được tầm quan trọng đó, nên mỗi game thủ trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đều gia nhập bang và hoạt động cùng đồng đội trong bang từ rất sớm.


Dù việc lập bang cần một khoản phí nhất định, song trải nghiệm trở thành người đứng đầu là cảm giác mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn được thử. Có lẽ bởi vậy mà các số lượng bang hội hoạt động trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ luôn đạt mức cao. Nếu trở thành bang chủ thì bạn phải có kế hoạch phát triển bang hội của mình thật hùng mạnh, tham gia các hoạt động, nhận phúc lợi từ game, gắn kết các thành viên trong bang.


Ngoài ra, việc hoàn thành nhiệm vụ bang hội sẽ mang lại một số lượng lớn vật phẩm và kinh nghiệm, tính điểm cống hiến bang, hỗ trợ nâng cao điểm chiến đấu. Bên cạnh đó, việc này còn giúp người chơi tăng ảnh hưởng của cá nhân đối với bang hội nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.


Khi đã tham gia vào tổ chức bang hội, người chơi cần tập trung cho những phúc lợi của tất cả các thành viên trong bang. Đơn cử như việc điểm danh của cá nhân cũng góp phần vào việc xây dựng bang hội. Có những phúc lợi mà chỉ khi bạn tham gia bang hội thì mới có thể nhận được. Cùng với đó là các hoạt động chiến đấu tổ đội yêu cầu số lượng lớn người cùng chơi, thay vì lựa chọn ngẫu nhiên một ai đó thì việc chung sức đồng lòng cùng đồng đội trong team vẫn tuyệt vời hơn.


Không chỉ là những phúc lợi nhận được, bang hội cũng là tính năng mang lại rất nhiều giá trị nhân văn. Trong một thế giới mộng mị, game thủ đã tạo ra một cộng đồng mang tên bang hội, ở đó đã có hàng ngàn con người cùng chung chí hướng, chung nhịp thở, lòng quyết tâm, sự đoàn kết. Dù trai hay gái, già hay trẻ, giàu hay nghèo đều coi nhau là những thành viên trong một gia đình. Đây có lẽ chính là giá trị cao nhất mà Tân Giang Hồ Truyền Kỳ muốn dành tặng các game thủ.
Được biết class Đạo Sĩ và Ngộ Không sẽ xuất hiện tại phiên bản cập nhật tiếp theo, các game thủ hãy chờ đón!

Game thủ có thể nhận ngay những phần quà với Giftcode giá trị tại fanpage chính thức của sản phẩm, để có những phút giây thăng hoa hơn khi hòa mình vào thế giới rộng lớn trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ!
Kim Chao

Đăng nhận xét

0 Nhận xét