News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Nhân vật mới Kamisato Ayaka sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 của Genshin Impact

Đoạn trailer mới đây của Genshin Impact giới thiệu về nhân vật mới Kamisato Ayaka sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.0.


Mới đây Genshin Impact đã tung một đoạn trailer giới thiệu về nhân vật sắp ra mắt Kamisato Ayaka trong đó hé lộ tính cách và ngoại hình của Kamisato tuy nhiên không đề cập nhân vật này sẽ như thế nào trong game.
Một số người chơi có thể nhận ra nhân vật này, vì họ đã có dịp thử trong phiên bản Closed Beta vào tháng 7.2019. Bản phát hành của Ayaka trong Genshin Impact cũng đã bị rò rỉ gần đây, khiến nhiều game thủ háo hức chờ phiên bản đầy đủ. Mặc dù vậy, nhiều người chơi vẫn còn thắc mắc nhân vật này sẽ như thế nào trong game.

Đoạn trailer mới giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về xuất thân và tính cách của Kamisato Ayaka và anh trai của cô - Kamisato Ayato và 2 người này sẽ chia sẻ trách nhiệm điều hành gia tộc khi với Ayaka trông nom các vấn đề đối nội và đối ngoại. Ayaka đang nghĩ về việc cô ấy phải làm thế nào để thực hiện nhiệm vụ của mình khi cô ấy tương tác với những người trong tộc của mình. Tuy nhiên, Ayaka cũng có một mong muốn bí mật có thể đóng vai trò là các yếu tố câu chuyện mới của Genshin Impact trong bản cập nhật 2.0.


Đoạn trailer không cung cấp bất kỳ thông tin nào về cách điều khiển Kamisato Ayaka nhưng các bước di chuyển của nhân vật và sự liên kết nguyên tố đã được biết đến. Ayaka sử dụng nguyên tố Cryo của Genshin Impact. Chiêu Soumetsu của cô triệu hồi một cơn bão tuyết liên tục chém vào kẻ thù. Năm đòn đánh nhanh còn chiêu Hyouka của cô ấy triệu hồi băng từ mặt đất để phóng kẻ thù và gây sát thương AoE Cryo. Cuối cùng, chiêu Senho bao phủ cô ấy trong một làn sương mù không khí lạnh giá cho phép cô ấy di chuyển nhanh chóng và áp dụng Cryo lên các đối thủ xung quanh khi hiệu ứng kết thúc.
Kamisato Ayaka là một trong những nhân vật mới được mong đợi nhất, ngoài ra nhiều nhân vật mới sẽ đến với Genshin Impact với bản cập nhật 2.0 cùng nhiều tính năng và cải tiến mới khác sắp ra mắt. Phiên bản 2.0 dự kiến sẽ cập nhật vào ngày 21.7.
Genshin Impact hiện có trên các thiết bị di động, PC, PlayStation 4 và PlayStation 5, phiên bản Switch hiện đang được phát triển.
Rê Thứ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét