News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sôi nổi nhờ các hoạt động PvP

Là một trong những tựa game MMORPG trên PC hiếm hoi tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, sau hơn 10 ngày vận hành chính thức, các hoạt động PvP của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đang bắt đầu sôi động và "hâm nóng" cộng đồng game thủ.


Kỹ năng trở nên quan trọng ở Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online
MMORPG trên PC luôn là "hàng hiếm" tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm vừa qua, vốn tràn ngập các tựa game trên nền tảng di động. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể xem là sở hữu những đặc thù nổi bật của một game PC truyền thống: đồ họa ấn tượng, gameplay đa dạng, có chiều sâu và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định để có thể tiến xa. Bên cạnh đó, khái niệm "nạp tiền" (pay-to-win ) cũng không hiện hữu trong game, mà chủ yếu tiền tệ được nhằm cho mục đích mua các vật phẩm thời trang.

Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online muốn chiến thắng trong một trận PvP sẽ phải dựa vào kỹ năng của người chơi. Với lối đánh non-target, game đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, cơ động trong các bước di chuyển, chính xác trong các lần ra skill. Đặc biệt, bạn phải biết tạo ra các combo liên hoàn để tận dụng tối đa các hiệu ứng kỹ năng như choáng, hất tung, làm chậm… để liên tục dồn ép đối thủ. Với những trận PvP theo team, theo phe thì còn phải đòi hỏi thêm tính chiến thuật và sự phối hợp ăn ý giữa những người chơi với nhau để có thể giành chiến thắng.

Đa dạng về PvP
Trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình ngay từ rất sớm, từ giai đoạn sơ nhập giang hồ thông qua hình thức tỷ thí luận bàn, không có giới hạn cấp độ, thời gian và địa điểm. Game thủ chỉ cần gửi lời mời tỷ võ đến người chơi khác là cả 2 có thể luận bàn võ công, so tài cao thấp ngay. Hình thức này người chơi sẽ không nhận được quà, thành tích hay hình phạt gì. Luận bàn giúp game thủ có thể lấy võ kết bạn hay đơn giản là chứng tỏ khả năng PK của mình với bạn bè và người xung quanh mà không mất gì.

Nơi mà người chơi thể hiện rõ trình độ Pk cũng như có sự phối hợp với đồng đội là ở chế độ chơi Minh Phong Luận Kiếm. Đây là hình thức PvP 3vs3 diễn ra hằng ngày từ 11 giờ sáng đến 4 giờ sáng ngày hôm sau, người chơi phải từ cấp Khai Quang 1 trở lên mới được tham gia. Minh Phong Luận Kiếm là đánh xếp hạng theo mùa giải và có nhiều phần thưởng hấp dẫn nên nó có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Game thủ phải phô diễn hết tất cả những gì mà mình có để có thể leo từng vị trí trên BXH Rank. Thứ hạng tại Minh Phong Luận Kiếm là thứ khẳng định đẳng cấp, trình độ PK của bạn.

Nếu người chơi muốn tham gia vào các trận chiến nhiều người hơn, hấp dẫn hơn, thì Thập Châu Kiếm Thí sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Chế độ này diễn ra từ 10 giờ sáng đến 1 giờ sáng ngày hôm sau, dành cho người chơi phải từ cấp Khai Quang 1 trở lên. Có hai phương thức chơi đó là 10vs10 với chế độ đoạt cờ và 15vs15 là cách chơi chiếm trụ. 
Đặc biệt nếu hứng thú với lối chơi sinh tồn (battle royale) thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu. Thanh Vân Khiếu Dã là đấu trường sinh tử nơi mà bạn cùng 4 người đồng đội khác vừa thể hiện khả năng sinh tồn vừa thể hiện kỹ năng PK.
 

Theo đánh giá của nhiều game thủ, hệ thống PvP của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là đa dạng và đủ chiều sâu để phân cấp kỹ năng cộng đồng game thủ. Đây có thể xem là điểm sáng, và cũng là tố chất để một cộng đồng có thể gắn bó lâu dài, có động lực tiếp tục khám phá và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Lan Linh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét