News

6/recent/ticker-posts

Advertisement

Thiết Bị Spa Phùng Khôi - Cung cấp thiết bị SPA CHÍNH HÃNG

Từ khi thành lập, Thiết Bị Spa Chính Hãng – Phùng Khôi đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho ngành SPA Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Thiết Bị Spa – Phùng Khôi đã đạt được những thành tựu rực rỡ không chỉ ở thị trường kênh phân phối trong nước mà còn mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế. 

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025 chúng tôi sẽ cung ứng hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình kinh doanh SPA hiệu quả để tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho con người hiện nay, để hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho chủ SPA, Thẩm Mỹ Viện Việt Nam.

Khi xây dựng hệ sinh thái này, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc hơn cho hàng triệu con người Việt Nam…

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị chinh phục khách hàng của mình. Phùng Khôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp  đến gần hơn với khách hàng.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Phùng Khôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp

Là startup tiên phong trong các doanh nghiệp thế hệ mới, Phùng Khôi tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc tái thiết nền kinh tế cung ứng nội tại, thông qua việc mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người...Phùng Khôi định hướng phát triển một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng Thiết Bị SPA – Setup SPA hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước phát triển và củng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp dân tộc, là biểu tượng niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam, là cánh chim đầu đàn đưa nền kinh doanh thương mại Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.

Thiết kế đa dạng, tinh tế


Sứ mệnh của Phùng Khôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng triệu chủ SPA tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những sứ mệnh này sẽ được thực hiện tốt đẹp.


  • Chất lượngPhùng Khôi đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng sản phẩm như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Minh bạch: Không có niềm tin từ khách hàng, mọi hoạt động kinh doanh đề vô nghĩa.

Phùng Khôi áp dụng công nghệ AI và Chatbot vào chuỗi cung ứng sản phẩm để minh bạch thông tin cho sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật hiệu quả mà không thể can thiệp chỉnh sửa.

  • Trách nhiệmPhùng Khôi gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp
  • Giải quyết vấn đề kinh doanh cho chủ SPA, giảm tỉ lệ phá sản của SPA.
  • Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.


  • Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế phòng spa, thẫm mỹ viện chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với Phùng Khôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét